Amply 3in1 dB acoustic AK350 Tích hợp Mixer + Micro

7.500.000

Hết hàng

Địa điểm mua hàng

Amply dB acoustic AK350 3in1 (cục đẩy+ vang cơ+micro)

Amply 3in1 dB acoustic AK350 với kích thước 3u nhưng tích hợp 3 thiết bị trong 1. Rất gọn nhẹ và tiện lợi nhưng đầy đủ tính năng. Thêm 1 cặp loa nữa là có thể mang đi khắp nơi một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh.

Amply-dbacoustic-ak350

Tính năng nổi bật của Amply DBacoustic AK350

– Đây là một chiếc amply có thể nói là cải tiến nhất của dBacoustic. AK350 tích hợp chức năng của 1 mixer xử lý âm thanh tốt, đi liền công suất kèm theo micro karaoke. Nếu bạn đang sở hữu một không gian chật chội nhưng vẫn muốn sở hữu một dàn âm thanh của riêng mình? Tuyệt vời! AK350 sinh ra là dành cho bạn.

Amply-dbacoustic-ak350

– Với công suất cực đại lên đến 450W/CH, AK350 hoàn toàn có thể kéo một cặp loa bass 30 mà không gặp khó khăn gì. Điều này giúp AK350 với dáng vẻ nhỏ bé nhưng sở hữu một năng lượng khổng lồ. Mang lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ đầy thăng hoa.

– Với tinh thần lấy công nghệ làm trọng tâm. AK350 sở hữu cho mình một phần mềm điều khiến riêng biệt, cấu hình đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt, màn hình màu lớn tích hợp cảm ứng cực nhạy giúp trải nghiệm càng thêm ấn tượng.

Thiết kế tối giản:

– Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích vì là một sản phẩm tích hợp. Amply Ak350 cũng là mẫu ampli tích hợp rất hay và gọn gàng. Với kích thước 3U như một cục đẩy nhưng chứa đựng sức mạnh cả một hệ thống rời. Do đó, đây là một sản phẩm tuyệt vời cho ae yêu thích sự đơn giản nhưng chất lượng không hề giản đơn,

Amply-dbacoustic-ak350

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply 3in1 dB acoustic AK350 Tích hợp Mixer + Micro”