Loa Force 12 dBAcoustic

15.500.000

Hết hàng

Địa điểm mua hàng

 Chất Âm Và Tính Năng Của Loa Force 12 dBacoustic

Cấu tạo 2 loa, 2 đường tiếng

Loa Force 12 được cấu tạo với hệ thống 2 loa trong đó gồm 1 loa bass 30 cm và 1 loa treble kèn 450. Sử dụng driver cao cấp cho chất âm trầm sâu lắng, chân thực, khi xuống thấp vẫn rõ ràng. Loa treble cho âm cao sáng rõ mịn.

loa-dbacoustic-force12 loa-dbacoustic-force12

 

Loa dB acoustic Force 12 được nhập khẩu chính ngạch đầy đủ giấy tờ cho anh em làm công trình dự án.

loa-dbacoustic-force12

Công suất mạnh mẽ

Loa Force 12 hoạt động với công suất liên tục 450W và cực đại đạt 1500W cho chất âm mạnh mẽ. Khả năng khuếch đại âm thanh lý tưởng thích hợp chơi tốt nhiều thể loại âm thanh khác nhau.

Kết hợp cùng góc phủ âm rộng cho loa lan tỏa, phân tán âm thanh đầy đủ. Trải dài trong không gian cho bạn cảm nhận chất âm ở đầy đủ mọi không gian.

Phối ghép dễ dàng nhiều thiết bị

Hoạt động ở mức trở kháng 8 Ohm, loa có độ tương thích cao, không kén chọn các thiết bị âm thanh. Dễ dàng và thoải mái phối ghép các thiết bị khác đi kèm như cục đẩy công suất, vang số…

Tính ứng dụng cao

Loa Force là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều không gian sử dụng như phòng karaoke kinh doanh, gia đình, sân khấu, hội họp… Đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế Loa Loa Force 12

Loa dB acoustic được thiết kế và gia công rất hoàn thiện rất tốt. Đẹp từ trong ra ngoài. Kích thước cao, sâu lần lượt 360 x 610 x 390 mm. Trọng lượng đạt 20,5 kg không hề gây khó khăn cho bạn khi lắp đặt, vận chuyển hoặc bố trí bất kỳ không gian nào.

Chế độ bảo hành.

Sản phảm được công ty Sài Gòn Intek bảo hành 2 năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Force 12 dBAcoustic”