mixer số dbacoustic MX6

Liên hệ

Địa điểm mua hàng

Thiết kế của mixer số dbacoustic MX6

Bàn mixer MX6 được thiết kế gọn nhẹ với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 244 x 71 x 294 mm cùng trọng lượng chỉ có 2.1 kg. Chính bởi thiết kế gọn gàng này dễ dàng cho người dùng đặt vị trí hoặc tiện khi di chuyển những sự kiện không cố định.

Được chế tác từ vỏ kim loại cao cấp giúp mixer MX6 tránh tác động lực mạnh từ môi trường bên ngoài. Hệ thống đèn LED, núm chỉnh, cổng ra vào được bố trí rất dễ hiểu, chi tiết cho người dùng thuận tiện khi sử dụng.

ban-Mixer-dbacoustic-mx6

– Đặc biệt nhất là màn hình LCD cảm ứng sắc nét hiện đại giúp hiệu chỉnh thông số dễ dàng
– Với 6 cổng out, cổng quang, 4 đường mic rất phù hợp chơi gia đình, lắp phòng trà, đám cưới,…

Ưu điểm của mixer số dbacoustic MX6

– Khi được sử dụng tại nhà hoặc trong phòng thu âm, có các tùy chọn kết nối và đầu vào linh hoạt, máy nén tích hợp có thể cung cấp âm thanh tuyệt vời, bộ xử lý hiệu ứng âm thanh và fader kênh dọc, v.v., phù hợp cho các tình huống ứng dụng khác nhau, bao gồm hiệu suất trực tiếp, ghi âm trong phòng thu và cài đặt cố định.
– MX6 được cải tiến rất nhiều ở phần hiệu năng và có cả phần mềm tùy chỉnh chuyên nghiệp, đặc biệt nhất là khả năng triệt tiêu chống hú rất tốt, Effect ngọt ngào, chi tiết.
– Hoạt động trong dải tần số: 20Hz~20KHz cho độ méo tiếng giảm thiểu đáng kể, Bàn Mixer MX6 mang đến chất âm trong sáng, mượt mà xử lý những nốt cao không bị chói tai cho người nghe cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất.

ban-Mixer-dbacoustic-mx6

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “mixer số dbacoustic MX6”