Bàn MIXER dbacoustic MFX12 Bộ 2 Effect rất hay

8.500.000

Hết hàng

Địa điểm mua hàng

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MIXER dbacoustic MFX12

Tích hợp chống hú, Bộ 2 Effect riêng biệt

Bàn Mixer dBacoustic MFX12 tích hợp bộ echo và reverb số cực hay. Khắc phục nhược điểm lớn của bàn mixer hiện nay là eff rất khô và dễ hú.

ban-mixer-mfx12-db-acoustic

Xử lý âm thanh vượt trội

Với thiết kế bởi nhiều cổng kết nối, cổng ra vào micro nên bàn Mixer dBacoustic MFX12 có thể kết nối đến 12 đường mic. Với những sản phẩm khác khi kết hợp nhiều đường mic sẽ xảy ra hiện tượng hú rít, vỡ tiếng hay trở ngại cho người hát. Bàn micxer db acoustic MFX12 được rất nhiều anh em làm show tin dùng.

Tính ứng dụng cao

Bàn Mixer dBacoustic MFX12 có giá thành rẻ nên phù hợp với điều kiện kinh tế của thị trường Việt Nam hiện nay. Trong các sự kiện lớn nhỏ như đám cưới, hội trường, sân khấu hay karaoke gia đình và chuyên nghiệp. Bàn Mixer dBacoustic MFX12 mang đến chất lượng âm thanh vượt trội.

Với Bàn Mixer MFX12 này bạn đã thực sự sở hữu một bàn mixer đẳng cấp vượt tầm giá. Có thể sử dụng tốt tại những dàn âm thanh chuyên nghiệp. Với các tính năng vượt trội. Bàn mixer dbacoustic MFX12 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu về giải trí karaoke gia đình hay những show sự kiện chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ NỔI BẬT

Mixer dBacoustic MFX12 có thiết kế đơn giản, gọn gàng với kích thước rộng, cao, sâu lần lượt là 444 x 130 x 500mm. Trọng lượng là 6.6 kg giúp di chuyển cũng như bố trí các vị trí đặt sản phẩm sao cho phù hợp.
Được chế tác từ vỏ kim loại giúp  MFX 12 tránh tác động lực mạnh từ môi trường bên ngoài. Hệ thống núm chỉnh. Cổng ra vào được bố trí rất dễ hiểu, chi tiết cho người dùng thuận tiện khi sử dụng.

Đặc biệt nhất là màn hình LCD sắc nét hiện đại giúp hiệu chỉnh thông số dễ dàng

Trọng lượng8000 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn MIXER dbacoustic MFX12 Bộ 2 Effect rất hay”